Tin tức

Bắt trưởng văn phòng đại diện báo Nông thôn ngày nay để điều tra hành vi nhận hối lộ

Thứ bảy, 24/10/2020 - 13:53

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tống đạt quyết định bắt khẩn cấp nhà báo Hoàng Anh Tuấn - Trưởng văn phòng đại diện báo Nông thôn ngày nay tại khu vực Đông Bắc - để điều tra hành vi 'nhận hối lộ'. Quyết định bắt ông Tuấn được thực hiện sau quá trình điều tra mở rộng vụ án "nhận hối lộ" đã khởi tố trước đó, liên quan nội dung phản ánh của doanh nghiệp về việc bị một nhóm người dùng điện thoại nhắn tin, đe dọa tống tiền.


Cụ thể, ngày 1-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh và Viện KSND tỉnh Quảng Ninh nhận được đơn tố cáo của một công ty tại TP Hạ Long phản ảnh việc một số người nhắn tin, gọi điện ép phải nộp tiền, nếu không sẽ cung cấp thông tin về những sai phạm của công ty này cho báo chí. Những người này yêu cầu đại diện công ty phải đưa tiền vào chiều ngày 2-9 tại khu vực chợ Hạ Long I.

Tiếp nhận đơn tố cáo của đại diện doanh nghiệp, xác định nội dung tố cáo là có cơ sở, khoảng 17h ngày 2-9, trinh sát Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp Viện KSND tỉnh tổ chức bắt quả tang Nguyễn Văn Điệp (41 tuổi, công tác tại Trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh) đang nhận 250 triệu đồng từ đại diện công ty tại khu vực bãi xe chợ Hạ Long I.

Mở rộng đấu tranh, Cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh giữ và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Trình, được xác định là đồng phạm với Điệp. Tiếp tục điều tra mở rộng, ngày 22-10 cơ quan điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, trưởng văn phòng đại diện báo Nông thôn ngày nay tại khu vực Đông Bắc) để điều tra về vai trò đồng phạm trong vụ án.

ĐNRTV

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD