Tin tức

Cục Thuế Đồng Nai tổ chức tuần lễ gặp gỡ, lắng nghe doanh nghiệp ngoài quốc doanh

Thứ năm, 13/06/2019 - 14:38

Nhằm lắng nghe, đối thoại với doanh nghiệp về thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên ngành Thuế trong quá trình thực thi công vụ, từ ngày 14 đến 28-6, Cục Thuế Đồng Nai sẽ tổ chức chương trình “Tuần lễ gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người nộp thuế là doanh nghiệp ngoài quốc doanh” năm 2019.


Chuỗi hội nghị được tổ chức 5 cụm tại các địa điểm: TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh, huyện Long Thành, Thống Nhất và  Định Quán.

Tại các hội nghị, cùng với những phán ánh vướng mắc về chính sách thuế, tình hình công tác thanh kiểm tra; doanh nghiệp có thể phản ánh về các nội dung như: cán bộ, nhân viên ngành Thuế tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính có đúng quy định hay gây phiền hà cho người nộp thuế; hướng dẫn thủ tục có rõ ràng không; cán bộ thuế có tự ý đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định của pháp luật để người nộp thuế phải đi lại nhiều lần; mức độ hài lòng của người nộp thuế khi thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan thuế trong thời gian qua. Dịp này, Cục thuế Đồng Nai cũng sẽ tiếp tục thông tin một số điểm mới liên quan đến chính sách thuế.

Tường Lam

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD