Tin tức

Kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Thứ năm, 13/06/2019 - 14:54

Để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng Nai đã tổ chức 4 đoàn đi kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi.


Theo đó, các đoàn đã đến các điểm thi THPT Quốc gia đặt tại 11 huyện, thành phố.  Ghi nhận cho thấy, hầu hết các trường được chọn làm điểm thi đều có sự chuẩn bị nghiêm túc về các khâu theo quy định.

Theo thống kê của Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng Nai, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019,  toàn tỉnh có hơn  27.700 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có hơn  8.700 thí sinh chỉ có một mục đích là xét tốt nghiệp THPT; gần 19 ngàn  thí sinh đăng ký với mục đích vừa xét tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Theo sự phân công của Bộ Giáo dục – Đào tạo, 4 trường đại học gồm: Trường đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh, Trường đại học Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), Trường đại học Lâm nghiệp phân hiệu tại Đồng Nai và Trường đại học công nghệ Đồng Nai sẽ phối hợp tham gia tổ chức kỳ thi tại Đồng Nai. Trong đó, Trường đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh được giao chấm toàn bộ bài thi trắc nghiệm.                                        

 

Minh Thu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD