Tin tức

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Nhật bản

Thứ tư, 19/06/2019 - 14:51

Sáng ngày 19/6, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật bản do ông Okada Hideyuki – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

 


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái nồng nhiệt chào mừng ông Okada Hideyuki và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc tại Đồng Nai. Lãnh đạo tỉnh đã thông báo nhanh với đoàn về tình hình KT-XH cũng như hoạt động thu hút đầu tư của tỉnh thời gian qua. Hiện 32 khu công nghiệp của tỉnh đã thu hút trên 1.400 dự án FDI với tổng vốn đăng ký trên 29 tỷ USD. Trong đó có 259 dự án của doanh nghiệp Nhật bản với số vốn đăng ký gần 4,6 tỷ USD. Các doanh nghiệp Nhật bản tại Đồng Nai hoạt động hiệu quả và có đóng góp quan trọng trong phát triển KT-XH của tỉnh.

Ông Okada Hideyuki – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh đối hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh. Ông cho biết, các chương trình gặp gỡ đối thoại doanh nghiệp Nhật bản, chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Đồng Nai với doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản đã góp phần tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp Nhật Bản với cộng đồng và doanh nghiệp địa phương./.
 

Minh Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD