Tin tức

Đồng Nai: Hơn 27 ngàn thí sinh hoàn thành ngày thi đầu tiên.

Thứ ba, 25/06/2019 - 21:16

Cùng với cả nước, ngày 25.6, hơn 27 ngàn thí sinh Đồng Nai đã bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với 2 môn Văn và Toán.Theo ghi nhận tại các điểm thi, hầu hết các thí sinh đều có mặt từ rất sớm, tranh thủ thời gian trao đổi bài vở với bạn bè và ổn định tâm lý trước khi bước vào phòng thi. Các thí sinh đều đã có quá trình học tập, ôn luyện kỹ càng cho kỳ thi này.

Vào buổi sáng, các thí sinh thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận. Thời gian làm bài là 120 phút. Đây là một trong 3 môn thi bắt buộc để xét tốt nghiệp THPT. Đề thi bao gồm các phần đọc hiểu, nghị luận xã hội và một câu hỏi vận dụng kiến thức đời sống.  Sau khi hoàn thành bài thi, theo đánh giá của nhiều thí sinh, đề Ngữ văn năm nay vừa tầm, phần lớn đều nằm trong chương trình học, nếu ôn tập và nắm vững kiến thức sẽ dễ dàng đạt được điểm tốt. Buổi chiều, các thi sinh thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài 90 phút.

Theo số liệu thống kê của Sở GD – ĐT, trong buổi thi đầu tiên, có 168 thí sinh vắng mặt, tổng số thí sinh dự thi đạt 93, 39% so với đăng ký và không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Mỹ Linh - Trọng Phước

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD