Tin tức

Công bố điểm sàn ngành y và sư phạm

Thứ bảy, 20/07/2019 - 19:01

Chiều ngày 20-7, Hội đồng điểm sàn khối ngành sức khỏe đã họp và công bố điểm sàn xét tuyển khối ngành sức khỏe năm 2019.

 

 

Công bố điểm sàn ngành y và sư phạm

Theo đó, điểm sàn nhóm 1 cụ thể là: ngành Y khoa: 21 điểm; ngành Răng Hàm mặt: 21 điểm; ngành Y học cổ truyền: 20 điểm; ngành Dược: 20 điểm.

Tất cả các ngành nhóm 2  (Điều dưỡng, Y học dự phòng, Hộ sinh, Dinh dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng)  có điểm chuẩn là 18 điểm.

Bộ GD-ĐT lưu ý, các trường tuyển sinh ngành đào tạo giáo viên; các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Răng - Hàm - Mặt, Dược học, Điều dưỡng, Y học dự phòng, Hộ sinh, Dinh dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng phải công khai mức điểm nhận đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đối với các tổ hợp xét tuyển khác nhau sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và phù hợp với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định và các điều kiện khác không trái với Quy chế tuyển sinh.

Trong thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT các trường không cập nhật, không công bố thông tin thí sinh ĐKXT vào trường.

Cũng trong chiều ngày 20-7, Hội đồng điểm sàn khối ngành sư phạm đã họp và công bố điểm sàn xét tuyển khối ngành sư phạm năm 2019.

Theo đó, điểm sàn đối với Đại học Sư phạm là 18 điểm, áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Điểm sàn đối với Cao đẳng Sư phạm là 16 điểm, áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Điểm sàn đối với Trung cấp Sư phạm là 14 điểm, áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển.
Bộ GD-ĐT cũng quy định, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong 2 phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐKXT.

Theo SGGP

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD