Tin tức

Cử tri quan tâm bao giờ sẽ nhận được tiền hỗ trợ bởi dịch tả lợn Châu Phi.

Thứ ba, 13/08/2019 - 21:38

Sáng 13.8, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Định Quán đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Suối Nho, huyện Định Quán sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri địa phương phản ảnh đến Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện 11 lượt ý kiến, như: Tuyến đường ở ấp 3 và đường Gia Huynh đã được nâng cấp nhưng không có hệ thống thoát nước nên gây ngập lụt, ảnh hưởng đến chất lượng công trình; tuyến đường ở ấp 2 giáp với huyện Thống Nhất và thành phố Long Khánh đã xuống cấp cần sớm sửa chữa lại để giao thông được đảm bảo; hệ thống điện chiếu sáng trên tỉnh lộ 763 một số nơi bị hư hỏng nhưng chưa được khắc phục kịp thời, nguy cơ mất an toàn giao thông;..

Trên lĩnh vực giáo dục, cử tri phản ánh một số trường vẫn còn thiếu giáo viên, vì vậy huyện cần nhanh chóng bổ sung để trường sớm ổn định trong năm học mới. Ngoài ra, vấn đề cấp phát sổ đỏ, tranh chấp đất đai, tiền hỗ trợ dịch tả heo Châu Phi bao giờ sẽ có, cũng được cử tri hết sức quan tâm và nêu ra...

Tại buổi tiếp xúc, hầu hết ý kiến cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Định Quán xem xét, trả lời thỏa đáng; những ý kiến khác cũng được ghi nhận để chuyển các cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất. 

Văn Tuấn - Trung tâm VHTT TT

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD