Tin tức

Lần đầu tiên Triển lãm hàng không quốc tế tại Việt Nam

Thứ tư, 14/08/2019 - 07:52

Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra một cuộc triển lãm hàng không quốc tế. Với tên gọi “Triển lãm Quốc tế trang thiết bị và công nghệ Hàng không 2019”, sự kiện được tổ chức vào tháng 11 tới đây tại TP.HCM, với sự tham gia của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới.Ảnh minh họa

Triển lãm Quốc tế về trang thiết bị và công nghệ Hàng không 2019 quy tụ nhiều tổ chức hàng không hàng đầu, nhà sản xuất, khai thác, cùng các doanh nghiệp hàng không trong nước và quốc tế.Sự kiện là dịp gặp gỡ, trao đổi về xu hướng công nghệ sản phẩm, xúc tiến thương mại, góp phần phát triển bền vững ngành hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập với ngành hàng không thế giới.

Đây cũng là nơi sẽ giới thiệu những công nghệ, hệ thống trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực hàng không thế giới giúp ngành Hàng không Việt Nam tiếp cận để đầu tư, hiện đại hóa ngành.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra Hội thảo kỹ thuật quốc tế hàng không với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hàng không thế giới./.
 

Nguồn VTC

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD