Tin tức

Bắt ô tô taxi chở 2 bao tải dao lê, mã tấu tại Đồng Nai

Thứ tư, 14/08/2019 - 14:58

Khoảng 23 giờ ngày 13/8, trong lúc tuần tra trên địa bàn, Công an phường Hóa An,TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và bắt quả tang 1 ô tô taxi chở theo 2 bao tải gồm dao lê mã tấu.Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, khi lực lượng công an tuần tra, trên đường Nguyễn Thị Tồn thuộc tổ 10A, khu phố Đồng Nai, phường Hóa An, TP.Biên Hòa thì phát hiện taxi biển sổ 60A-446.00 có nhiều nghi vẫn nên yêu cầu dừng kiểm tra. Ngay lập tức 3 đối tượng đã nhanh chóng bỏ taxi tẩu thoát vào một đường hẻm. Tại hiện trường, công an phát hiện trên taxi có 2 bao tải đựng bên trong gần 20 dao lê mã tấu dài từ 80cm đến gần 2m. Ngay sau đó công an đã áp tải taxi cùng tài xế về trụ sở làm việc.

Bước đầu tài xế Trần Ngọc Khánh Lâm 33 tuổi ngụ phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa khai nhận, sau khi nhận điện thoại của khách hàng thì điều khiển xe tới khu vực trên đón khách và kèm theo 2 bao hàng chứ không biết bên trong là dao lê mã tấu.Theo đại diện Công an TP.Biên Hòa thì việc phát hiện bắt giữ 2 bao tải hàng “nóng” trên được xem là đã ngăn chặn được bước đầu về các cuộc thanh toán nhau trên địa bàn thành phố bằng hung khí.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng chở hàng “nóng” trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.
 

Khắc Thiết

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD