Tin tức

Tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa

Thứ tư, 14/08/2019 - 16:32

Ông Phạm Anh Dũng- Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố cũng vừa có buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng.

 


 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực liên quan đến đời sống dân sinh tại địa phương. Cử tri bức xúc tệ nạn ma túy hiện nay rất phức tạp, nhất là đối tượng sử dụng ma túy đá gây nguy hiểm cho gia đình và xã hội, đề nghị tăng cường công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, thường xuyên kiểm tra tình trạng kinh doanh của các quán Bar, khách sạn, phòng trọ. Liên quan đến An toàn giao thông, cử tri đề nghị gắn camera theo dõi để có giải pháp xử phạt đối với xe chạy quá tốc độ. Ngoài ra, các vấn đề như: quản lý đất đai, ô nhiễm môi trường, các đơn vị thi công hệ thống điện, nước và cáp viễn thông sau khi hoàn thành công trình vẫn chưa trả lại hiện trạng ban đầu gây khó khăn cho người dân đi lại.... cũng  được cử tri phản ánh. 

Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa trả lời nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu ghi nhận để chuyển đến các ngành chức năng có giải pháp thực hiện trong thời gian tới./.

 

Hồng Mỹ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD