Tin tức

Sẵn sàng đến với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc

Thứ bảy, 09/01/2021 - 19:34

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, ngày đêm sẵn sàng chiến đấu trên các đảo thuộc vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc, cứ vào dịp gần Tết Nguyên đán hàng năm, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân lại tổ chức, sắp xếp đoàn công tác với sự có mặt của lãnh đạo Vùng, đại diện lãnh đạo các tỉnh, nhân dân và các cơ quan thông tấn báo chí đem tình cảm và những phần quà ý nghĩa từ đất liền ra với cán bộ chiến sĩ trên đảo. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho hành động ý nghĩa và thiết thực này đã sẵn sàng.


Mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19; Tuy nhiên, với sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, sau nhiều tháng tích cực chuẩn bị của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, những con tàu vận tải này đã sẵn sàng vượt sóng đưa lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, đại diện lãnh đạo các địa phương cùng những phần quà ý nghĩa được nhân dân đất liền gửi ra để cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, ngày đêm sẵn sàng chiến đấu trên các đảo. Chuyến tàu dù nhỏ, không thể chở hết được hàng hóa của mọi người nhưng nó chứa đựng biết bao tình cảm của người dân, trong đó có tình cảm của đất và người Đồng Nai đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nơi đầu sóng, ngọn gió.

 
Tết đến xuân về, ai ai cũng háo hức, với quan điểm “vui tươi, lành mạnh, an toàn, kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu cao”  nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu vẫn được Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đặt lên hàng đầu. Với cán bộ, chiến sĩ đang công tác trên các điểm đảo phía Tây Nam của Tổ quốc, sự động viên, chăm lo của Bộ Tư lệnh Vùng, của chính quyền các địa phương chính là động lực giúp các anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân cho biết, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đưa đoàn đi thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo phía Tây Nam của Tổ quốc đã sẵn sàng.

Với sự chuẩn bị chu đáo, chuyến đi sẽ là nguồn động lực giúp cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm sẵn sàng chiến đấu trên các đảo phía Tây Nam của Tổ quốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đón một mùa xuân vui tươi, an lành trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao.
Nam Hải
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD