Tin tức

Indonesia: Tìm thấy mảnh vỡ của máy bay bị mất liên lạc

Chủ nhật, 10/01/2021 - 07:52

Chiếc máy bay của hãng hàng không Sriwijaya Air (Indonesia) mất liên lạc chiều qua đã được xác nhận rơi xuống vùng biển của nước này. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy các bộ phận thi thể người và mảnh vỡ của máy bay nói trên.

 

Người dùng mạng xã hội Twitter đang chia sẻ về vật được cho là mảnh vỡ máy bay
của hãng Sriwijaya Air. (Nguồn: Twitter)

 
Theo một quan chức chính quyền địa phương, các ngư dân đã tìm thấy những mảnh vỡ có thể là của máy bay tại vùng biển phía Bắc Jakarta. Ngoài ra, một số những vật dụng của hành khách cũng được nhìn thấy trên mặt nước.  CNN cho biết địa điểm máy bay rơi là quần đảo Thousands ở vùng biển phía Bắc Jakarta.

Trong cuộc họp báo trực tuyến chiều qua, Bộ trưởng Giao thông Vận tải nước này, ông Budi Karya Sumadi cho hay, máy bay mang số hiệu SJ182 của hãng hàng không Sriwijaya Air đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu ít phút sau khi cất cánh từ thủ đô Jakarta để tới thành phố Pontianak ở tỉnh Tây Kalimantan. Vào thời điểm này, trên máy bay có 56 người, trong đó có 7 trẻ em và phi hành đoàn 6 người.

Dữ liệu của ứng dụng theo dõi các chuyến bay FlightRadar24 cho biết máy bay này thuộc dòng Boeing 737-500. Theo dữ liệu, 4 phút sau khi cất cánh, máy bay này "đã mất độ cao khoảng 3km trong chưa đầy 1 phút." Được biết máy bay này đã hoạt động 27 năm./. 

 

Tổng hợp

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD