Tin tức

Mở rộng điều tra, làm rõ sai phạm của Công ty Alibaba

Chủ nhật, 25/08/2019 - 10:17

Theo Công an tỉnh Đồng Nai: Thời gian qua, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba đã rao bán 29 dự án “ma” tại Đồng Nai. Trong đó, gồm 27 dự án tại huyện Long Thành, 1 dự án ở huyện Xuân Lộc và 1 dự án ở huyện Nhơn Trạch.


UBND tỉnh đã nhiều lần công bố Đồng Nai chưa cấp phép bất kỳ dự án khu dân cư nào cho Alibaba, nhưng công ty này vẫn ngang nhiên rao bán đất nền “ảo”. Đến ngày 22-8 vừa qua, Alibaba còn thách thức cả cơ quan chức năng lẫn dư luận bằng cách tiếp tục quảng bá để bán hàng loạt dự án đất nền không có thực tại Đồng Nai trên website của mình như: Ali Aqua Nhơn Trạch, Alibaba Long Phước, Alibaba Long Thành, Alibaba Phước Thái Capital...

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đến thời điểm này đã tổng hợp được danh sách 600 khách hàng cư ngụ tại Đồng Nai đã mua sản phẩm đất nền ở những dự án khu dân cư, khu đô thị “ma” của Alibaba. Dự kiến tới đây, Công an tỉnh sẽ làm việc với những người dân trên để thu thập thêm thông tin nhằm làm rõ vi phạm của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Không chỉ riêng Đồng Nai, Công an TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận cũng đang tiến hành thu thập thông tin các khách hàng đã mua phải đất nền khống của Alibaba để truy rõ những vi phạm nhằm xử lý nghiêm. Bộ Công an cũng đang vào cuộc điều tra vụ việc của Alibaba.

PV.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD