Tin tức

Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ về công tác Phòng không nhân dân

Thứ tư, 13/01/2021 - 21:44

Sáng ngày 13/1, đại tá Ngô Quang Thuấn, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã chủ trì hội nghị sơ kết 5 năm (2015-2020) thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ về công tác phòng không nhân dân (PKND). Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh. 
Báo cáo tại hội nghị cho thấy, việc thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ, chỉ đạo của trên, Ban chỉ đạo phòng không nhân dân (PKND) từ tỉnh đến các huyện, thành phố được thành lập, kiện toàn hoạt động có hiệu quả. Qua đó, tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và toàn dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác PKND trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ về công tác Phòng không nhân dân
 
Đến nay, Ban chỉ đạo PKND tỉnh đã tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh đưa nội dung PKND vào diễn tập chiến đấu phòng thủ, diễn tập khu vực phòng thủ các cấp đạt kết quả tốt. Đặc biệt, hoàn thành công tác diễn tập “ĐN 2019” điểm được Quân khu, Bộ Quốc phòng đánh giá cao. Các hoạt động hội thi, hội thao, vũ khí trang bị về PKND được triển khai đồng bộ; việc tập huấn, huấn luyện được duy trì thường xuyên, kịp thời chỉ đạo các hoạt động PKND có hiệu quả theo chỉ tiêu kế hoạch…

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 17 tập thể, 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ. 
 

Quốc Vinh - Văn Chung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD