Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng thăm và chúc Tết các gia đình chính sách

Thứ sáu, 15/01/2021 - 19:52

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2021), sáng nay 15/1, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, cán bộ lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn tỉnh...


Tại TP.Biên Hòa, đoàn do đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.  Trong đó, đoàn đã đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phòng (91 tuổi), ngụ ở phường Hiệp Hòa; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Lân (83 tuổi), ngụ ở phường Long Bình Tân; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Bằng (75 tuổi), ngụ ở phường An Bình.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Cao Tiến Dũng đã thông tin đến các gia đình chính sách tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân về những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và gia đình một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng; tiếp tục có những đóng góp cho xã hội. Các gia đình chính sách trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cũng bày tỏ mong muốn dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, trong năm 2021, Đồng Nai sẽ vượt qua những khó khăn, trong đó có khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, tiếp tục giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng góp phần hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
 
 
 

Đoàn do đồng chí Cao Văn Quang - Chủ tịch UB MTTQ VN Tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc tết các Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tý ở phường Tam Phước,  Mẹ Đỗ Thị Mận ở phường Tân Hiệp và anh hùng LLVT Phạm Hạnh Phúc ở phường Tân Phong. Tại đây, thay mặt đoàn, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Cao Văn Quang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các mẹ VNAH và Anh hùng LLVT nhân dân, đồng thời chúc các Mẹ VHAH, Anh hùng LLVT sống vui khỏe, đón tết nguyên đán đầm ấm vui tươi bên gia đình.

Cảm ơn tình cảm của các cấp trong tỉnh luôn quan tâm và chăm lo đến các gia đình chính sách trong tỉnh mỗi khi tết đến xuân về, các Mẹ VNAH và Anh hùng LLVT nhân dân cũng bày tỏ mong muốn tỉnh Đồng Nai dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục phát triển và thực hiện hoàn thành mục tiêu Nghị quyết mà Đảng bộ tỉnh đã đề ra trong năm 2021.

Đông Giang - Dạ Thy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD