Tin tức

Auckland City rút khỏi FIFA Club World Cup

Thứ bảy, 16/01/2021 - 11:58

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã được Auckland City FC thông báo rằng, do đại dịch Covid-19 và các biện pháp kiểm dịch liên quan do nhà chức trách New Zealand yêu cầu, câu lạc bộ sẽ không thể tham gia FIFA Club World Cup 2020.Mặc dù FIFA thường xuyên trao đổi với câu lạc bộ, LĐBĐ New Zealand và LĐBĐ châu Đại dương (OFC) trong những ngày gần đây, các yêu cầu của cơ quan chức năng New Zealand liên quan đến cách ly vượt quá khả năng của FIFA và do đó, không thể đạt được giải pháp.
 
FIFA cùng với các nhà chức trách Qatar, sẽ thực hiện một quy trình an ninh và y tế toàn diện, cung cấp các biện pháp bảo vệ cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mọi người tham gia giải đấu.
 
Sau khi Auckland City rút lui, FIFA Club World Cup 2020 sẽ có sự tranh tài của Al Duhail SC, Al Ahly SC, Bayern Munich, Ulsan Hyundai FC, Tigres UANL và đội thắng trong trận chung kết Libertadores (Nam Mỹ)dự kiến ​​diễn ra vào ngày 30/1.
 
Trận đấu đầu tiên sẽ không còn diễn ra nên Al Duhail SC sẽ bắt đầu tranh tài ở lượt thứ hai. Thể thức thi đấu vẫn không thay đổi.
 
Lễ bốc thăm để chốt các cặp đấu sẽ diễn ra tại thành phố Zurich, Thụy Sĩ vào thứ Ba tuần sau.
 
Năm 2019, Liverpool (Anh) vô địch FIFA Club World Cup sau khi vượt qua Flamengo (Brazil) nhờ pha làm bàn duy nhất của Roberto Firmino trong thời gian đá thêm./.

Huyền Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD