Tin tức

Bế mạc Hội nghị Trung ương 15

Chủ nhật, 17/01/2021 - 19:03

Sau 1 ngày rưỡi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, sáng nay 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương đã họp phiên bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị.


Phát biểu bế mạc Hội nghị vào sáng nay, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, tại Hội nghị lần này, Trung ương đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm và biểu quyết thông qua nhân sự đề cử bổ sung một số đồng chí lần đầu tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa 13, bổ sung một số đồng chí Ủy viên Trung ương khóa 12 thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khóa 13 và một số đồng chí lần đầu thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Ủy viên Trung ương chính thức; Trung ương cũng đã thông qua nhân sự là Ủy viên Bộ Chính trị khóa 12 thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khóa 13 và danh sách để cử các đồng chí ứng cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước nhiệm kỳ khóa XIII với số phiếu tập trung rất cao.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, Hội nghị Trung ương 15 đã thành công rất tốt đẹp; công việc chuẩn bị cho Đại hội 13 của Đảng đã cơ bản được hoàn tất theo đúng mục đích, yêu cầu và kế hoạch đề ra. Chỉ còn đúng một tuần nữa Đại hội 13 của Đảng sẽ chính thức khai mạc. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị khẩn trương hoàn tất các công việc còn lại, lan toả kết quả tốt đẹp của Hội nghị Trung ương lần này trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và mang tinh thần này vào Đại hội để tiến hành Đại hội toàn quốc lần thứ XIII thành công rực rỡ, đáp ứng được lòng mong đợi của toàn Đảng, toàn dân.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD