Tin tức

Nhân dân Đồng Nai vững tin hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chủ nhật, 17/01/2021 - 18:50

Chỉ còn đúng một tuần nữa, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 - sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất trong 5 năm qua của cả nước - sẽ chính thức được diễn ra. Trước sự kiện trọng đại này, đảng viên và nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đặt nhiều kỳ vọng và niềm tin vào những quyết sách đúng đắn, phù hợp của Đảng để phát huy thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đưa đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.


Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của Đảng dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống chính trị của đất nước. Bên cạnh việc đánh giá những kết quả đạt được trong những năm qua, đại hội cũng sẽ đề ra những quyết sách mới, quan trọng trong giai đoạn 5 năm (2021 - 2025), hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.  Người dân mong muốn Đại hội sẽ bầu chọn ra những cán bộ đủ tài, đủ sức để chèo lái con thuyền đất nước vươn ra biển lớn.

Bà Phạm Thị Tuyết – Người dân thành phố Biên Hòa: “Qua nghiên cứu thấy dự thảo lần này cán bộ trẻ nhiều, mong sao bầu ra những cán bộ có sức khỏe, thật sự có đức có tài vì nước vì dân để cùng nhau làm việc tốt phát triển đất nước cùng phòng chống tham nhũng không vì lợi ích riêng hay lợi ích nhóm mà làm tổn hại đến tình hình phát triển chung và khi cán bộ có tinh thần hy sinh vì nước vì dân thì sẽ góp phần thành công”.

Ông Nguyễn Văn Vũ  –Phường An Bình, thành phố Biên Hòa: “Điều đáng quan tâm nhất hiện nay là khóa mới các đồng chí quan tâm hơn đến công tác cải thiện môi trường tốt hơn, xử lý nghiêm các loại chất thải khi khu công nghiệp ngày càng hình thành phát triển nhiều hơn,…Rồi công tác giáo dục, Nhà nước và Chính phủ sớm có sự chỉ đạo, điều hành để Bộ giáo dục có sự nghiên cứu soạn thảo ra những bộ sách giáo khoa phát triển phù hợp hơn để học sinh dễ học dễ hiểu làm sao trình độ học sinh ngày càng nâng cao hơn sánh vai cùng với các nươc bạn trên Thế giới”. 
 

Nhiệm kỳ qua, đất nước ta có nhiều bước phát triển vượt bậc dù gặp không ít khó khăn do dịch bệnh, thiên tai,..thế nhưng không chỉ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng mà công tác cán bộ, thẳng thắn xử lý những cán bộ vi phạm một cách nghiêm túc ngày càng làm cho bộ máy trong sạch và tạo uy tín trong nhân dân nhiều hơn.
Bà Mạc Thị Thoa –Phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa: “Đất nước Việt Nam với sự điều hành của lãnh đạo khóa mới sẽ đưa đất nước ta ngày càng gìau mạnh và hùng cường hơn tiến xa hơn trên thế giới. đồng thời có những quyết sách quan tâm hơn nữa đến phụ nữ nhất là phụ nữ vùng dân tộc thiểu số để đất nước ta phát triển toàn diện hơn...”
Với những niềm tin và sự kỳ vọng gửi đến Đại hội, cán bộ và nhân dân TP.Biên Hòa cũng đã và đang thực hiện nhiều công trình thi đua sôi nổi, chỉnh trang phố phường sáng - xanh - sạch đẹp hơn chào mừng sự kiện chính trị quan trọng này./.
Xuân Nương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD