Tin tức

Triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại”

Thứ ba, 19/01/2021 - 20:32

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị tổ chức Triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” tại Hà Nội. Đây là dịp tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, niềm tin, lòng tự hào với Đảng, Bác Hồ cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ Việt Nam. 
Triển lãm được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, không gian được bài trí công phu, nội dung trung tâm là triển lãm ảnh, tư liệu về sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 

Triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại”
 
 Thu hút người xem là những hình ảnh về Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo công cuộc xây dựng củng cố chính quyền cách mạng và trong 2 cuộc kháng chiến đã vượt qua thử thách để vừa lãnh đạo nhân dân vừa kháng chiến kiến quốc và tiến đến thắng lợi cuối cùng. Bên cạnh đó, Triển lãm còn trưng bày những hình ảnh đặc biệt về các kỳ Đại hội Đảng.
 
 Với nhiều hình ảnh, tư liệu lịch sử đặc biệt giá trị, triển lãm Đảng ta thật là vĩ đại thêm một lần nữa khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước, cùng những thành tựu mà nhân dân ta đã giành được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Triển lãm diễn ra từ nay đến hết 24/1. 
 

VTC

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD