Tin tức

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thăm, chúc tết các đơn vị quân đội và Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Thứ ba, 19/01/2021 - 20:39

Sáng ngày 19/1, Đoàn công tác do đồng chí Quản Minh Cường, phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc Tết Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị Quân đội thuộc Quân khu 7, Quân đoàn 4 và Bộ Quốc phòng. 
Tại Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh, phó Bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường đã tặng quà, chúc Tết Tân Sửu 2021 đến các vị hòa thượng, các tăng ni, phật tử của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chúc các vị luôn sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt đường hướng “đạo pháp dân tộc xã hội chủ nghĩa” và đón mùa xuân an lạc.

Sau đó, phó Bí thư Quản Minh Cường đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Sư đoàn Phòng không 367; Sư đoàn Không quân 370 (Quân chủng Phòng không không quân); Cục 12 (Tổng cục 2- Bộ Quốc phòng); Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4.
 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thăm, chúc tết các đơn vị quân đội và Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam
 
Tại những nơi đoàn đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư TU chúc mừng những thành tích mà cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang các đơn vị đạt được trong năm 2020 và mong muốn, các đơn vị tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để cán bộ chiến sĩ đón Xuân vui tươi, đầm ấm và bảo đảm trực sẵn sàng chiến đấu cao.

Với các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn Đồng Nai, phó Bí thư TU ghi nhận những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh và khẳng định lãnh đạo tỉnh sẽ quan tâm, tiếp tục tạo điều kiện mọi mặt để các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
 

Quốc Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD