Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai thăm, chúc Tết chiến sỹ vùng Cảnh sát biển 3

Thứ ba, 19/01/2021 - 20:41

Trong không khí cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, cũng trong sáng 19/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và đoàn công tác của tỉnh Đồng Nai đã về thăm và chúc Tết lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam tại Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3 (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Tiếp đoàn có Thiếu tướng Đỗ Hùng Đỏ, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và đại diện các lực lượng của đơn vị. 
Thiếu tướng Đỗ Hùng Đó, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết, trong năm qua Vùng Cảnh sát biển 3 đã triển khai toàn diện các mặt công tác; phối hợp với các đơn vị tổ chức tốt lực lượng, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đối sách trong bảo vệ chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam trên các vùng biển được phân công quản lý. Về công tác chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3 đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh các cấp về sẵn sàng chiến đấu và tổ chức Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm; xây dựng kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn trong dịp Tết.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai thăm, chúc Tết chiến sỹ vùng Cảnh sát biển 3
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ghi nhận và biểu dương những chiến công, thành tích xuất sắc mà lực lượng Vùng Cảnh sát biển 3 đã đạt được trong những năm qua. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, trải qua 20 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung, Vùng Cảnh sát biển 3 nói riêng đã ngày càng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Phó Bí tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến  Dũng thay mặt lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 3, chúc các đồng chí nắm chắc tay súng, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền và an ninh vùng biển do đơn vị quản lý nói riêng, vùng biển Việt Nam nói chung, tiếp tục cùng với cả nước hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội. 
 

Nam Hải

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD