Tin tức

Khai mạc cuộc thi KHKT học sinh trung học năm học 2020 – 2021

Thứ năm, 21/01/2021 - 20:26

Sáng ngày 21/1, tại trường THPT Lê Quý Đôn Long Bình Tân (TPBH), Sở GD – ĐT Đồng Nai đã khai mạc cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2019 – 2020. 
Do tình hình dịch Covid 19, nên cuộc thi năm nay không tổ chức lễ khai mạc, Ban giám khảo đã tiến hành chấm thi luôn. Ở vòng 1, Cuộc thi thu hút 43 đơn vị là Phòng GD – ĐT và các trường THPT đăng ký dự thi với hơn 200 dự án tham gia dự thi. Kết quả đã có 79 dự án của 31 đơn vị lọt vào vòng 2 (chiếm gần 40%). 
 

Khai mạc cuộc thi KHKT học sinh trung học năm học 2020 – 2021
 
Đến với cuộc thi, hầu hết các đơn vị, thí sinh không chỉ có sự đầu tư nghiêm túc cho dự án của mình mà qua đó còn gởi gắm những thông điệp đến cho mọi người. Mỗi dự án đều đem lại sự thiết thực, giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Thông qua cuộc thi này, Ban giám khảo sẽ chọn các dự án xuất sắc nhất để tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia. Những thí sinh có dự án đoạt giải nhất, nhì, ba tại cuộc thi cấp quốc gia sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học tương ứng với lĩnh vực dự án mà các em thực hiện.  
 

Minh Thu - Nhất Phương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD