Tin tức

"Đảng Cộng sản Việt Nam - sáng mãi niềm tin"

Thứ sáu, 22/01/2021 - 08:12

Thư viện quốc gia Việt Nam vừa khai mạc triển lãm tư liệu "Đảng cộng sản Việt Nam- Sáng mãi niềm tin". Sự kiện chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Với hơn 1000 tài liệu quý được trưng bày, triển lãm đưa người xem trở về những ngày đầu tiên hình thành và ra đời Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp đó là chặng đường Đảng lãnh đạo nhân dân kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, rồi tiến hành công cuộc đổi mới và phát triển đất nước. Các kỳ Đại hội của Đảng từ năm 1935 đến nay cũng được tái hiện qua những hình ảnh tư liệu sống động, khẳng định  vai trò lãnh đạo, những thắng lợi vẻ vang của Đảng trên cơ sở phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, nổi bật trong nội dung triển lãm là những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc sáng lập và lãnh đạo Đảng, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 

Triển lãm là hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên cổ vũ toàn Đảng toàn dân toàn quân phát huy tinh thần yêu nước, tự lực tự cường, thực hiện thắng lợi mục tiêu Dân giàu nước mạnh, dân chủ công bằng văn minh. Triển lãm sẽ kéo dài đến 28/2.
VTC

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD