Tin tức

Đồng Nai triển khai đăng ký khám chữa bệnh online

Thứ sáu, 22/01/2021 - 14:45

Từ nay, tại Đồng Nai người dân chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể đặt lịch đăng ký khám bệnh qua app trên điện thoại, không cần đến bệnh viện xếp hàng chờ đợi. Đây là một ứng dụng mà bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa triển khai.


Ứng dụng có tên “DNH - đăng ký khám bệnh online” do Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ứng dụng PKH ký kết thực hiện. Phần mềm chạy trên nền tảng Website (https://bvdongnai.medpro.com.vn/) và ứng dụng di động với tên “DNH – Bệnh viện Đồng Nai” với các tính năng cụ thể như: quản lý thông tin bệnh nhân; đăng ký khám bệnh trực tuyến; quản lý phiếu khám bệnh và nhắc lịch hẹn khám; lịch tái khám.Với ứng dụng này người dân có thể ngồi tại nhà đăng ký khám bệnh trước vài ngày, thậm chí trước 1 tháng, khi đến bệnh viện chỉ cần đến phòng khám mà không cần xếp hàng chờ đợi.
Phần mềm này cũng giúp bác sĩ quản lý hồ hơ bệnh án dễ dàng, nhắc bệnh nhân tới khám. Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là bệnh viện đầu tiên trong tỉnh triển khai đăng ký khám bệnh online, trước đây một số đơn vị mới triển khai đăng ký khám bệnh qua điện thoại.
Sao Mai 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD