Tin tức

Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Thứ tư, 11/09/2019 - 08:40

Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ban giám hiệu trường tiểu học Chu Văn An huyện Định Quán đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa về đội mủ bảo hiểm an toàn khi đi xe máy, xe đạp điện và trao tặng 156 mũ bảo hiểm đạt chất lượng cho các em học sinh lớp 1 của trường.

 

Chương  trình  trao  tặng mũ  bảo hiểm cho học sinh  lớp  Một đã trở thành cuộc vận động lớn trong toàn xã hội về việc thực hiện quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, góp phần tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm của trẻ em tăng từ 35% lên 66%, do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ giáo dục và đào tạo triển khai thực hiện trên toán quốc. Trong năm học 2019 – 2020, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng gần 2 triệu chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 trên toàn quốc.

Những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn của trao tặng sẽ là hành trang đầu đời cùng các em đến trường hàng ngày an toàn. Xuyên suốt trong giờ sinh hoạt ngoại khóa, các em đã được các anh, chị kỹ thuật viên hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn, các thao tác đội mũ, cách ngồi trên xe đúng, đảm bảo an toàn, biện pháp cơ bản để nhận biết về các biển hiệu, báo hiệu giao thông để đi và thực hiện đúng…  
 

Văn Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD