Tin tức

Điều trị trường hợp nghi do bò tót húc

Thứ ba, 02/03/2021 - 17:39

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai đang điều trị cho một trường hợp bị đa chấn thương phức tạp. Nạn nhân được phát hiện trong rẫy điều ở ấp 3 xã Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu, nghi do bị bò tót húc. 
Theo bệnh viện đa khoa Thống Nhất, bệnh nhân được chuyển lên từ Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu vào sáng ngày 25/2. Qua chụp X-Quang vai, xương cẳng chân, siêu âm ổ bụng và làm các xét nghiệm liên quan cho thấy bệnh nhân bị gãy nát xương vai, rách dập cơ, vết thương lóc da cẳng chân phải, đứt cơ bụng chân… Sau 4 ngày phẫu thuật, vết mổ có dấu hiệu nhiễm trùng cần phải tiếp tục xử lý, cắt lọc.
 

Bệnh nhân đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu
 
Liên quan đến vụ việc, Hạt kiểm lâm Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai cho biết, 8g sáng ngày 25-2, trạm kiểm lâm Suối Linh nhận được tin báo của người dân về việc có một người bị bò tót húc gây thương tích, vụ việc xảy ra ở lô 34, khoảnh 7, tiểu khu 156 thuộc ấp 3 xã Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu, thuộc rẫy điều của người dân, nên đã vào hiện trường xác minh và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tại hiện trường không phát hiện có dấu hiệu săn bắn và có dấu chân của bò tót với nhiều kích thước khác nhau. 
 

Phương Thanh - Hoàn Lê

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD