Tin tức

Long Khánh sẵn sàng cho ngày lễ giao nhận quân năm 2021

Thứ ba, 02/03/2021 - 21:13

Long Khánh là đơn vị được tỉnh chọn làm điểm tổ chức giao quân năm 2021. Đến thời điểm này thành phố Long Khánh đã hoàn thành việc chốt quân số và tổ chức hiệp đồng với các đơn vị nhận quân; chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội tòng quân vừa đảm bảo trang trọng, ngắn gọn, vừa an toàn phòng chống dịch covid – 19. 
Tại sân vận động Thành phố, địa điểm tổ chức lể giao nhận quân năm 2021, hiện nay mọi phần việc trang trí được thực hiện khá chu đáo, cơ bản hoàn tất. Năm nay, dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên, trong từng khâu, từng bước của công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, các  ban, ngành, đoàn thể thành phố đã có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ, sẵn sàng cho lể giao nhận quân.

Năm nay, toàn thành phố  được giao tuyển chọn gần 240 công dân nhập ngũ, trong đó nhập ngũ vào quân đội là 210 chỉ tiêu, nhập ngũ vào công an là 28 chỉ tiêu. Các bước tuyển chọn được thực hiện bảo đảm công bằng, khách quan, đúng luật, đảm bảo về số lượng và chất lượng đề ra.
 

Long Khánh sẵn sàng cho ngày lễ giao nhận quân năm 2021
 
Để chuẩn bị cho lễ giao quân vào sáng mai, Bộ CHQS tỉnh và Ban chỉ huy quân sự Thành phố Long Khánh đã tiến hành kiểm tra, nắm tình hình toàn bộ công tác chuẩn bị tuyển quân ở các phường, xã. Qua kiểm tra cho thấy, các địa phương trong thành phố đã chuẩn bị khá tốt các nội dung theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng cho công tác giao quân trong những ngày đầu xuân mới. Cho đến nay, toàn bộ số công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã sẵn sàng. 
 

Thanh Giang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD