Tin tức

Đảng cầm quyền Ấn Độ yêu cầu tất cả lãnh đạo tiêm vaccine Covid-19

Thứ ba, 02/03/2021 - 22:26

Đảng BJP – đảng cầm quyền tại Ấn Độ vừa yêu cầu tất cả các lãnh đạo đảng ở cả Trung ương và địa phương phải tiêm vaccine Covid-19 trong vòng 1 tuần.


Danh sách tiêm chủng bao gồm các bộ trưởng liên bang, thành viên quốc hội liên bang, thủ hiến các bang cùng các nghị sỹ quốc hội lập pháp bang là thành viên của BJP. Những người này cũng cần phải nằm trong nhóm ưu tiên tiêm chủng ở giai đoạn hiện tại.
 
Đảng cầm quyền Ấn Độ yêu cầu các nghị sĩ của đảng mình tiêm vaccine tại các khu vực bầu cử mà họ đại diện để giúp nâng cao nhận thức về vaccine và khuyến khích người dân cùng đi tiêm chủng.


Giai đoạn 2 của chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 1/3. Ảnh minh họa: Reuters

Giai đoạn 2 của chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 1/3, mở rộng tới đối tượng người trên 60 tuổi và người từ 45 đến 59 tuổi có mắc các bệnh nền.
 
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, Tổng thống Ram Nath Kovind, phó Tổng thống Venkaiah Naidu cùng nhiều bộ trưởng và thủ hiến các bang là thành viên cấp cao của BJP đã được tiêm vaccine Covid-19 trong ngày hôm qua (1/3).
 
Đảng BJP cũng yêu cầu các lãnh đạo đảng tự trả tiền cho các liều vaccine cho dù chi phí tiêm chủng hoàn toàn miễn phí cho người dân tại các bệnh viện công./.
 

Theo vov.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD