Tin tức

Hỗ trợ chuyên gia nước ngoài nhập cảnh đến làm việc tại Đồng Nai

Chủ nhật, 07/03/2021 - 19:48

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản gửi các Sở, ban, ngành trong tỉnh về việc Hỗ trợ chuyên gia ngoài nhập cảnh đến làm việc trong tỉnh. Từ khi có dịch Covid-19 đến hết tháng 2/2021, Đồng Nai đã có hơn 1.000 chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào làm việc.


Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao trách nhiệm cho các Sở, ngành căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ phối hợp, hỗ trợ giải quyết các thủ tục nhập cảnh, cấp giấy phép lao động và các thủ tục liên quan cho các Chuyên gia nước ngoài theo quy định; tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia nhập cảnh đến làm việc tại Đồng Nai, đồng thời, đảm bảo thực hiện yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tổ chức giám sát, cách ly chặt chẽ, đủ thời gian, đảm bảo quy trình bàn giao người sau thời gian cách ly về doanh nghiệp, địa phương liên quan để tiếp tục theo dõi.


Theo Sở Y tế Đồng Nai, từ khi có dịch Covid-19 đến hết tháng 2/2021, Đồng Nai đã có 1.033 chuyên gia nhập cảnh vào làm việc, trong đó có 861 người thực hiện cách ly trên địa bàn tỉnh và 172 người thực hiện cách ly ở những địa phương khác về tỉnh. Số lượng chuyên gia sẽ nhập cảnh trong thời gian tới là hơn 1.250 người.
Phương Thanh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD