Tin tức

Thỏa thuận gần như được thực hiện cho cải cách UEFA Champions League

Thứ hai, 08/03/2021 - 22:43

Andrea Agnelli, chủ tịch Juventus và chủ tịch Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu (ECA), cho biết thỏa thuận về việc tái cấu trúc Champions League sắp hoàn tất và sẽ được quyết định trong hai tuần tới.UEFA đã đề xuất một sự thay đổi lớn đối với Champions League từ năm 2024 với 36 thay vì 32 đội và cải tổ vòng bảng thành một bảng duy nhất thay vì mỗi bảng bao gồm bốn câu lạc bộ hiện tại.
 
Trong khi đã có những lời chỉ trích về một số yếu tố trong kế hoạch từ European Leagues, tổ chức đại diện cho các giải đấu quốc nội của châu lục, ông Agnelli tin rằng thỏa thuận gần như đã được thực hiện.
 
“Tôi thực sự hy vọng rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành trong vài tuần tới, có những chi tiết cần được giải quyết, một là quyền truy cập vào giải, bốn vị trí phụ sẽ được phân bổ như thế nào? Nhưng tôi sẽ nói rằng trong vòng một vài tuần, mọi thứ sẽ được sắp xếp khá nhiều”, ông Agnelli nói.
 
Đề xuất ban đầu của UEFA cho phép trao các suất phụ cho các đội xếp cao nhất trong bảng xếp hạng của họ, mở đường cho các giải đấu hàng đầu thường xuyên có nhiều hơn 4 câu lạc bộ.
 
Các giải đấu đã lập luận rằng các suất bổ sung sẽ thuộc về nhà vô địch của các giải đấu nhỏ hơn và Agnelli nói rằng ông ấy mong đợi sẽ có một sự thỏa hiệp hợp lý./.

Đức Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD