Tin tức

Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh - huyện - xã tiếp xúc cử tri tại xã Túc Trưng

Thứ sáu, 08/11/2019 - 15:07

Sáng nay 8/11, Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh - huyện – xã ứng cử trên địa bàn huyện Định Quán đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri tại xã Túc Trưng. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ để chuẩn bị trước khi kỳ họp HĐND 3 cấp diễn ra.


Tại buổi tiếp xúc, cử tri trong xã đã chuyển đến các vị đại biểu HĐND một số ý kiến xoay quanh vấn đề như: Thẻ BHYT in sai thông tin làm người dân gặp khó khăn trong khi khám chữa bệnh; một số tuyến đường giao thông trong khu dân cư không có hệ thống thoát nước, gây ngập úng mỗi khi mưa lớn; quy trình thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn rườm rà, gây khó khăn cho người dân; vấn đề vệ sinh môi trường chưa được quan tâm đúng mức…

Ngoài ra, người dân cũng mong muốn các cấp chính quyền hỗ trợ người dân trong việc đầu tư hệ thống đường điện, đường giao thông nông thôn, nhất là phong trào dựng các tuyến đường sáng – xanh – sạch – đẹp để thay đổi diện mạo địa phương ngày một phát triển. Những ý kiến phản ánh của cử tri xã đã được các đại biểu tiếp thu và giải trình một số vấn đề trong phạm vi quyền hạn, những ý kiến còn lại đại biểu ghi nhận để xin ý kiến trong những kỳ họp HĐND sắp tới để trả lời cho cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo địa phương cũng đã trao đổi đến người dân một số nội dung và mong nhận được sự đồng thuận và chung tay của người dân trong mọi phong trào để phấn đấu đưa xã Túc Trưng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao như kế hoạch đã đề ra.

 

Hải Hậu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD