Tin tức

Xã Phú Điền, huyện Tân Phú tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ sáu, 08/11/2019 - 17:40

Đồng chí Phạm Văn Ru - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, sáng nay 8/11, đã đến tham dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở ấp 3, xã Phú Điền, huyện Tân Phú.


Ấp 3 nằm ở trung tâm của xã Phú Điền hiện có 449 hộ với 1446 nhân khẩu. Trong năm qua, nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của người dân, ấp đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Tiêu biểu, thu nhập bình quân đầu người hiện đạt 61 triệu đồng, tăng hơn 16 triệu đồng so với năm 2018. Hệ thống giao thông trong ấp được cứng hóa, đảm bảo chất lượng. Phong trào thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ ngày càng đa dạng, thu hút đông đảo người dân tham gia. Các mô hình tự quản như mô hình “sáng - xanh - sạch - đẹp”, mô hình “thắp sáng đèn đường đêm” được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả...

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phạm Văn Ru - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận những kết quả mà các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân ấp 3 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới xã Phú Điền cần tiếp tục nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2019 và những năm tiếp; Vận động nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua do Mặt trận Tổ quốc phát động, xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao.

 

Bích Liên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD