Tin tức

Cử tri Làng bè La Ngà nô nức đi bỏ phiếu

Chủ nhật, 23/05/2021 - 19:21

Tại Làng bè La Ngà- một trong những địa bàn sông nước đặc thù của huyện Định Quán, sáng sớm hôm nay 23/5, cử tri tại Làng bè đã chèo ghe, chèo thuyến đến khu vực bỏ phiếu. Khác với không khí yên tĩnh và thanh bình của những ngày thường, hôm nay, khu vực Làng bè sinh động hẳn lên bởi màu đỏ cờ Tổ quốc. Mọi người ai cũng chuẩn bị cho mình bộ đồ tươm tất nhất, nhắc nhở nhau đi bầu sớm và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.


Cử tri Làng bè La Ngà, thuộc xã Phú Ngọc bỏ phiếu bầu tại điểm bầu cử số 1, ngay tại trường Tiểu học Phú Ngọc B. Địa điểm này cách Làng bè gần 2km, thuận lợi cho cử tri đi bỏ phiếu.
Ông Trần Văn Minh – Cử tri Làng bè La Ngà, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán: “Bà con khu vực Làng bè đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, bà con rất phấn khởi. Bà con Làng bè náo nức đi bầu cử để lựa chọn đại biểu thay thế cho nguyện vọng của nhân dân. Chúc cuộc bầu cử hôm nay thành công tốt đẹp.”


Ông Trần Ngọc Ánh - Cử tri Làng bè La Ngà, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán: “Tôi vừa bỏ phiếu xong. Do được tuyên truyền, hướng dẫn nên tôi bầu đúng bầu đủ. Tôi mong muốn các đại biểu trúng cử quan tâm đến đời sống người dân, trong đó có người dân Làng bè La Ngà. Có nhiều giải pháp phát triển kinh tế” .
Làng bè La Ngà thuộc ấp 1, xã Phú Ngọc có 170 hộ dân với gần 500 cử tri tham gia bầu cử. Trong đó, phần lớn là Việt kiều Campuchia về đây sinh sống lâu năm. Trước ngày bầu cử, chính quyền địa phương từ huyện đến xã đã về tận Làng bè tuyên truyền rộng rãi đến từng người dân. Cử tri Làng bè đi bỏ phiếu đầy đủ sẽ góp phần cho cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.                                                                                           
                           Tuyết Mai – Lê Trung 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD