Tin tức

Đồng bào dân tộc Chăm huyện Long Thành hồ hởi đi bầu cử

Chủ nhật, 23/05/2021 - 19:43

Huyện Long Thành có 17 thành phần các dân tộc thiểu số với trên 3.000 người đủ điều kiện đi bầu cử. Ngay từ sáng sớm, 229 cử tri là đồng bào dân tộc Chăm trong trang phục truyền thống, hồ hởi rủ nhau đến khu vực bỏ phiếu đặt tại Nhà Văn hóa ấp 6 và ấp 10.


Tại đây, bà con cử tri được Tổ bầu cử hướng dẫn đứng giãn cách, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, xuất trình thẻ cử tri và cách thức bỏ phiếu bầu theo luật định.
Cử tri Mohamad FantaNy- Đồng bào dân tộc Chăm xã Bình Sơn, huyện Long Thành: Tôi nhận thấy không khí bầu cử hôm nay rất sôi động và phấn khởi, những người ra ứng cử nhiệm kỳ mới này thấy ai cũng đều xứng đáng cả. Tôi cũng mong muốn những vị ứng cử viên nếu trúng cử thì cần phải thực hiện đúng như chương trình hành động đã đề ra, để không phụ niềm tin của tất cả cử tri đã gởi gắm.

Cử tri Salayman ZamRoh- Đồng bào dân tộc Chăm xã Bình Sơn, huyện Long Thành: Tôi tin rằng những đại biểu được lựa chọn sẽ có tâm huyết đi sâu, đi sát, gần gũi, lắng nghe ý kiến của nhân dân, bàn và giải quyết những vấn đề thiết thực cho quốc kế, dân sinh. Sẽ làm tốt vai trò mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, nỗ lực đưa đất nước ta phát triển hơn nữa về mọi mặt kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh.
Với việc thực hiện tốt khâu tuyên truyền và có sự chuẩn bị chu đáo, công tác tổ chức bầu cử tại khu vực làng Chăm xã Bình Sơn nói riêng, toàn bộ 167 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện Long Thành nói chung, đều thực hiện đạt yêu cầu và phấn đấu hoàn thành bầu cử trong thời gian sớm nhất.
Chí Tài

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD