Tin tức

Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền ngày bầu cử

Chủ nhật, 23/05/2021 - 19:58

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Để thông tin nhanh nhất, kịp thời nhất về ngày bầu cử, cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai đã làm việc rất tích cực, đầy trách nhiệm.


Điểm cầu tại Ủy ban bầu cử tỉnh Đồng Nai – đặt tại trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh; Tại đây, gần 10 biên tập, kỹ thuật viên từ nhiều bộ phận của Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai đã tạo thành ekip liên tục cập nhật thông tin tiến độ bầu cử trong toàn tỉnh đến quý khán thính giả.  
Chị Đinh Thị Dạ Thy, Phóng viên, Biên tập Viên, Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai: “Đối với ekip thực hiện cầu trực tiếp ủy ban bầu cử tỉnh thì tất cả anh em trong ekip đều hỗ trợ nhau để công việc trôi chảy và không chỉ ngày hôm nay mà những ngày trước chúng tôi đã thực hiện diễn tập nhiều lần việc tuyên truyền như thế này. Tôi nghĩ đối với bất cứ một nhà báo nào được tham gia trong công tác tuyên truyền đối với cuộc bầu cử lần này thì đây là một trách nhiệm cũng như là một vinh dự rất lớn. Chúng tôi cũng mong rằng bầu cử lần này sẽ thành công tốt đẹp”.
 

Ngoài điểm cầu này, Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai còn thực hiện kết nối 4 điểm cầu khác. Bên cạnh đó, các nhóm phóng viên thời sự và phóng viên các Trung tâm VHTTTT huyện, thành phố cũng đã tác nghiệp ở nhiều địa điểm khác nhau, để ghi nhận thông tin, hình ảnh về không khí bầu cử ở các địa phương.
Chị Trần Đình Tường Lam, Phóng viên, Biên tập Viên, Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai: “Chúng tôi trong ngày hôm nay phải xuất phát từ rất là sớm, thậm chí là 4h30 để có mặt sớm tại các điểm bầu cử để đảm bảo vấn đề kỹ thuật, đường truyền cũng như là nội dung để mà đạt hiệu quả tuyên truyền. Sau khi chúng tôi làm xong ở các điểm cầu trực tiếp ở bên ngoài thì chúng tôi lại nhanh chóng, gấp rút trở về Đài Phát Thannh- Truyền hình ĐN để mà dựng và xử lý các vấn đề kỹ thuật, nội dung khác để thực hiện các chương trình khác để tuyên truyền trong ngày”.

Trước ngày bầu cử, Đài cũng tập trung tuyên truyền sâu rộng các thông tin về bầu cử đến các cử tri trong và ngoài tỉnh qua sóng Phát thanh và Truyền hình của Đài với nhiều hình thức đa dạng.
Ông Trần Nam Đông, Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai: “Hôm nay là ngày bầu cử, Đài đã tập trung mọi nguồn lực về mặt con người cũng như là kỹ thuật rất là lớn để tập trung thực hiện cầu truyền hình, phát thanh trực tiếp trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, chúng tôi huy động rất nhiều anh em đi các vùng sâu, vùng xa như là Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc và một số đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn tỉnh để kịp thời nắm bắt thông tin và phản ảnh tiến độ bầu cử của cử tri trên toàn tỉnh của chúng ta”
Cán bộ, nhân viên Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai đã thực hiện nhiệm vụ của mình với tinh thần nghiêm túc đầy trách nhiệm, nhằm góp phần tạo nên thành công tốt đẹp cho ngày hội non sông./.
Lê Thủy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD