Tin tức

Hàng trăm người dùng iPhone X dính lỗi không thể trả lời cuộc gọi

Thứ ba, 06/02/2018 - 14:50

Theo nguồn tin PhoneArena, đã có khá nhiều người dùng iPhone X phàn nàn về việc chiếc điện thoại của họ không thể trả lời cuộc gọi, dù nhạc chuông của máy đã vang lên.Được biết, từ tháng 12/2017 đến ngày 4/2/2018, đã có gần 800 người dùng iPhone X phàn nàn trên diễn đàn hỗ trợ của Apple rằng thi thoảng họ thấy có cuộc gọi đến nhưng không thể trả lời. 

Nguyên nhân là do dù nhạc chuông đã vang lên, màn hình iPhone X chỉ bật sáng sau đó khoảng 6-10 giây và người dùng không thể bấm vào nút Accept (nhận cuộc gọi) hoặc Decline (từ chối).

Nhiều người dùng tỏ ra bức xúc vì họ cho rằng chi ra tới 1000 USD mà mua được một chiếc điện thoại không thể nghe được cuộc gọi.

iPhoneX bị phàn nàn về lỗi không trả lời được cuộc gọi.
 

Hiện tại, Apple đã biết về vấn đề này và đang kiểm tra lỗi nhưng hiện vẫn chưa giải thích được vì sao tình trạng trên xảy ra và cũng chưa rõ khi nào bản vá được phát hành tới người dùng.

Apple đang phải đối mặt với một số vấn đề về phần cứng và phần mềm khác của iPhone X trong vài tháng qua, như lỗi sọc xanh trên màn hình, máy bị đơ khi sử dụng trời lạnh hay camera phía sau không thể lấy nét...

Theo khoahocphattrien.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD