Tin tức

ĐN: Nhộn nhịp thị trường mua sắm ngày 29 Tết

Thứ tư, 14/02/2018 - 22:54

Hôm nay (14/2) là ngày 29 Tết, hoạt động mua sắm tết của người dân Thành phố Biên Hòa diễn ra rất nhộn nhịp.Theo ghi nhận, lượng khách hàng đến mua sắm tại các siêu thị luôn rất đông đúc và có siêu thị đã phải tăng cường tối đa số lượng quầy thu ngân và huy động hết các nhân viên của toàn bộ siêu thị để phục vụ hàng ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm.

Tại siêu thị Big C ở ngã tư Vũng Tàu vào trưa nay, đông đảo người dân đến mua sắm đã tạo nên một không khí rất nhộn nhịp, nhưng tình hình trật tự vẫn được kiểm soát. Các mặt hàng thu hút sức mua lớn vào hôm nay là trái cây, bánh chưng, các loại mứt và dưa món, củ kiệu. Đây cũng chính là những thứ không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên trong lễ cúng đêm 30.

Năm nay, để thu hút sức mua, đa số các doanh nghiệp, siêu thị đều đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn. Chẳng hạn như tại Big C, siêu thị này trong dịp Tết đã đưa ra hàng loạt các chương trình giảm giá, trong đó đáng chú ý nhất là việc giảm gần 50% giá bán nước ngọt và 40% các loại trái cây chất lượng cao. Bên cạnh đó, mức giá bán mà hệ thống các siêu thị đưa ra đối với từng mặt hàng cũng không quá chênh lệch so với ngày thường, đây cũng là một nguyên nhân khiến hầu hết các siêu thị tại Thành phố Biên Hòa những ngày qua luôn luôn trong tình trạng gần như quá tải.

Trước tình hình lượng khách đến mua sắm rất đông, trong những ngày qua, hầu hết các siêu thị tại Đồng Nai đều quyết định mở cửa sớm hơn và đóng cửa muộn hơn so với thời gian qui định. Điều này cũng phần nào giúp các siêu thị giảm bớt áp lực quá tải và quản lí tốt tình hình an ninh trật tự. Trong 3 ngày gần đây, bình quân mỗi siêu thị thu hút gần 8 ngàn lượt khách đến mua sắm, số lượng khách dự kiến sẽ còn đạt mức kỉ lục hơn trong ngày mai – 30 tháng chạp, ngày mua sắm cuối cùng trong năm./.
 

Lê Đức

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD